You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tuyển tập 26 hình nền pháo hoa đẹp rực rỡ sắc màu và cuốn hút ánh nhìn

Các màn bắn pháo hoa luôn gợi lên sự vui tươi và hạnh phúc. Bạn yêu thích các màn pháo hoa đầy sắc màu và tràn ngập không khí rộn ràng? Bạn mong muốn có một màn hình máy tính thật khác biệt? Vậy thì hãy tải ngay bộ hình nền pháo hoa cực đẹp và miễn phí sau về máy ngay bây giờ.

Từ lâu, những màn trình diễn pháo hoa luôn là tâm điểm trong các lễ hội lớn trên thế giới. Pháo hoa tuy đẹp nhưng lại chỉ bừng sáng trong giây lát, bởi thế người ta đã nhờ tới nhiếp ảnh để mãi mãi lưu lại khoảnh khắc bừng sáng tuyệt vời của chúng.

Pháo hoa hay pháo bông là loại pháo sử dụng thuốc phóng, thuốc nổ và các phụ gia đặc biệt tạo nên quang cảnh hoành tráng, màu sắc của ánh sáng đa dạng, hình khối phong phú, sinh động nhằm quy tụ cộng đồng trong những sinh hoạt văn hóa có tính tập thể, như khai mạc bế mạc ngày lễ tết, giao thừa, lễ hội, chào mừng quốc khánh, đại hội thể thao các cấp.

Là loại pháo lễ hội có lịch sử lâu đời, pháo hoa rất thịnh hành trong dân gian các nước phương Đông đặc biệt là Trung Hoa từ thời cổ đại. Hiện nay pháo hoa đã trở nên phổ biến toàn cầu vì chúng có vẻ đẹp  vô cùng cuốn hút.

Hãy cùng Background Đẹp thưởng thức vẻ đẹp của bộ hình nền pháo hoa nhé!
Để lại bình luận