You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background điện thoại

Tuyển tập 26 hình nền điện thoại Hello Kitty siêu dễ thương

Nếu là con gái chắc hẳn ai cũng yêu thích Hello Kitty - một nhân vật hư cấu đến từ Nhật Bản nổi tiếng bởi sự đáng yêu, dễ thương. Vào bài viết để tìm hiểu về nhân vật này và tải ngay 1 hình nền điện thoại nhé!

Một vài thông tin về Hello Kitty:

Hello Kitty (ハローキティ Harō Kiti?) (tên đầy đủ là Kitty White) là một nhân vật hư cấu được thiết kế bởi công ty Sanrio của Nhật Bản, Hello Kitty lần đầu tiên được thiết kế bởi Yuko Shimizu. Cô mèo này được vẽ dưới hình dạng từ giống mèo cái cụt đuôi của Nhật với một chiếc nơ đỏ trên đầu. Nhân vật này lần đầu tiên xuất hiện trên một bản tin, trên chiếc ví đựng tiền xu, và ra mắt tại Nhật Bản năm 1974 và được đưa tới Mỹ năm 1976.

Nhân vật này là sản phẩm của nét văn hóa kawaii (dễ thương) trong nền văn hóa hiện đại của Nhật Bản. 

Với mục tiêu ban đầu thu hút khách hàng là các bé gái, thị trường Hello Kitty đã mở rộng ra tới các khách hàng là người lớn. Cô mèo này đã xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm đa dạng từ đồ dùng học tập tới phụ kiện thời trang và nhiều mặt hàng cao cấp khác. Ngoài ra còn có phim hoạt hình Hello Kitty với mục đích hướng đến các em nhỏ cũng đã ra đời. Hello Kitty cũng là nhân vật chính tại hai công viên chủ đề của Sanrio Nhật Bản là Harmonyland và bên trong Sanrio Puroland.

Tuy nhiên Hello Kitty không phải là mèo! Đó là một cô bé nhân vật hoạt hình chứ không phải là mèo. Cô ấy không bao giờ được miêu tả là đi bằng bốn chân. Cô đi và ngồi như một sinh vật hai chân. Thậm chí cô ấy còn có một chú mèo cưng có tên là Charmmy Kitty.

Background Đẹp gửi tặng bạn 27 hình nền điện thoại về nhân vật Hello Kitty này, bạn có thể tải về và cài đặt hình nền cho bất kì chiếc điện thoại nào nhé: samsung, iphone, nokia, LG, oppo...
Để lại bình luận