You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tuyển tập 22 hình nền Seungri (BigBang) khiến fan phát cuồng

Nếu bạn là một fan K-pop chân chính thì không thể không biết Seungri - cậu em út nhà Big Bang đa tài này.

Thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc rất nổi tiếng Big Bang, nam ca sĩ Seung Ri tên thật là Lee Seung-hyun, dù chỉ mới 27 tuổi nhưng anh sở hữu khối tài sản khủng đáng ngưỡng mộ với khoảng 3,6 tỷ won (khoảng 66 tỷ đồng).

Ra mắt với vai trò là thành viên của boygroup năm thành viên Big Bang, Seungri là một ca sĩ vô cùng tài năng với giọng hát truyền cảm và là một dancer tuyệt vời.

Seungri cũng cho mọi người thấy sự nỗ lực cố gắng của mình trong suốt nhiều năm qua. Bằng chứng là giọng hát của anh đã cải thiện rất nhiều. Không chỉ vậy, em út Big Bang còn là gương mặt “hút fan” giúp nhóm thu về hàng loạt những hợp đồng hoạt động tại Nhật. Anh còn là thần tượng Kpop đầu tiên sở hữu chương trình thực tế tại Nhật và hàng loạt lời mời đóng phim. Danh tiếng của Seungri ở đất nước Mặt Trời mọc được đánh giá là “không phải dạng vừa”.

 Ít tuổi nhất nhóm Big Bang nhưng Seung Ri lại là thành viên nhạy bén kinh doanh hơn cả. Ngoài tài năng ca hát của mình, anh chàng đã chứng tỏ cho mọi người thấy anh cũng là một doanh nhân thành đạt.

 Dưới đây là bộ hình nền đa phong cách của Seungri mà Background Đẹp muốn gửi tặng đến các bạn.

Hãy tải về máy của bạn những hình ảnh ấn tượng nhấ nhé !!!
Để lại bình luận