You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tuyển tập 20 hình nền máy tính đẹp nhất về màu xanh lá tràn đầy năng lượng

Tuyển tập hình nền xanh lá backgrounddep.com gửi bạn dưới đây sẽ mang đến cho bạn một ngày mới tràn ngập năng lượng và sự năng động.

Màu xanh là màu của thiên nhiên, sự sinh trưởng và cuộc sống. Vì những lý do rất rõ ràng về cảm quan màu sắc, màu xanh lá là biểu tượng chắc chắn nhất của thiên nhiên và môi trường. Đây vốn là màu có quy mô lớn nhất trên thế giới, và cũng là màu mà mắt ta có thể dễ dàng nhận ra dưới nhiều cấp độ đậm nhạt nhất. Đây là màu của sự cân bằng và an toàn, nếu bạn không biết chọn màu sắc gì để sử dụng bất cứ nơi nào, hãy sử dụng màu xanh lá cây. 

Từ góc độ tâm lý học màu sắc, đây là màu cân bằng tuyệt vời của trái tim và cảm xúc, tạo ra trạng thái cân bằng giữa đầu óc và con tim. Màu xanh lá cây có chứa các nguồn năng lượng mạnh mẽ của thiên nhiên, và sự tăng trưởng, là màu của sự phát triển, màu sắc của mùa xuân, đổi mới và tái sinh, làm mới và phục hồi năng lượng đã bị giảm sút.

Màu xanh lá cây là một màu sắc tích cực về mặt tình cảm, đem lại cho chúng ta khả năng để yêu thương và chăm sóc bản thân mình và những người khác vô điều kiện. 

Nếu bạn yêu thích sắc màu này hãy cùng backgrounddep.com tải về và chia sẻ với người bạn yêu thương nhé!
Để lại bình luận