You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tuyển tập 18 hình nền mầm non dành cho trẻ em vô cùng đáng yêu

Trẻ em là những mầm non, những người chủ tương lai của đất nước. Trẻ em luôn luôn cần sự quan tâm và yêu thương của tất cả mọi người.

Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tình thương yêu và quan tâm đặc biệt. Với Bác, trẻ em là những mầm non, những người chủ tương lai của đất nước mà Người hết lòng yêu quý và tin tưởng. Bác nói: “cái mầm có xanh thì cây mới vững, cái búp có xanh thì lá mới tươi quả mới tốt, con trẻ có được nuôi dưỡng giáo dục hẳn hoi thì dân tộc mới tự cường tự lập”.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đặt niềm tin và xác định rõ vai trò, trách nhiệm của trẻ em là những người kế tục sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc: “Bác mong các cháu chăm ngoan. Mai sau gìn giữ giang san Lạc Hồng. Sao cho tỏ mặt nhi đồng Việt Nam”.

Ngày hôm nay, đất nước ta đang trong quá trình hội nhập và phát triển các ngành nghề dường như đã đủ và thật dễ dàng để chọn một ngôi trường phù hợp để trau dồi chuyên môn. Đối với mọi người, sự non nớt và sự tự nhiên vốn có của những thiên thần bé nhỏ – trẻ con làm cho bất kì ai cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và dường như càng thêm yêu đời hơn.

Một trong những nghề vô cùng cao quý, đó là được tự tay chăm sóc những mầm non của đất nước, nghề mà được mọi người tin tưởng giao những đứa con bé bỏng của họ – giáo viên mầm non.

Dưới đây là bộ sưu tập hình nền mầm non vô cùng đáng yêu của Background Đẹp.

Nếu bạn là người yêu thương trẻ em thì hãy tải ngay về máy tính những hình nền ưng ý nhất nhé!
Để lại bình luận