You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tuyển tập 17 hình nền cực điển trai khiến fan rụng rời của Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng MTP luôn khiến các Fan ngẫn ngơ trước vẽ lãng tử hòa hoa mà luôn mang đến cho các fan.

Nguyễn Thanh Tùng hay được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP (sinh ngày 5 tháng 7 năm 1994 tại Thái Bình) là một ca sĩ nhạc pop Việt Nam. Sơn Tùng từng đoạt hai giải Bài hát yêu thích với các ca khúc "Cơn mưa ngang qua" và "Em của ngày hôm qua". Anh cũng hai lần là khách mời biểu diễn của chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam. Và anh đạt đợc rất nhiều thành tích mà bao ca sĩ trẻ khác phải ao ước.

Tài không đợi tuổi, hiện nay, Sơn Tùng MTP đang sở hữu bộ sưu tập các bản hít ấn tượng nhất Việt Nam. Các ca khúc của anh không chỉ được biết đến ở trong nước mà còn lan rộng khắp các nước. Có thể nói Sơn Tùng là một trong những ca-nhạc sĩ trẻ tuổi nhất V-pop có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ.

Ngoài đam mê ca hát, M-TP còn có khả năng sáng tác, chơi piano và nhảy cực "đỉnh". Với thế mạnh này, anh chàng không ngừng cố gắng học tập các bậc đàn anh đàn chị và đã có trong tay một hành trang khá "khủng" những sáng tác của riêng mình.

Sơn Tùng MTP luôn khiến các Fan ngẫn ngơ trước vẽ lãng tử hòa hoa mà luôn mang đến cho các fan.

Background Đẹp tổng hợp những bộ ảnh Sơn Tùng M-TP đã tung ra để Fan Sơn Tùng có thể tải ảnh về làm hình nền. Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng M-TP các bạn nhé!

Các Fan yêu quý Sơn Tùng có thể tải ảnh Sơn Tùng M-TP về để làm hình nền cho desktop, laptop, ipad của mình.
Để lại bình luận