You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tuyển chọn 22 hình nền hài hước khiến bạn cười chảy nước mắt

Cười là một trạng thái hoàn toàn vô thức. Mặc dù chúng ta có thể cố gắng nhịn cười (không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thành công), thật khó để chúng ta có thể bật cười mỗi khi chúng ta muốn, và nếu chúng ta cố gắng để thực hiện điều này, chúng ta sẽ biến nụ cười trở thành "gượng gạo".

Cười là một trạng thái hoàn toàn vô thức. Mặc dù chúng ta có thể cố gắng nhịn cười (không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thành công), thật khó để chúng ta có thể bật cười mỗi khi chúng ta muốn, và nếu chúng ta cố gắng để thực hiện điều này, chúng ta sẽ biến nụ cười trở thành "gượng gạo". May mắn thay, tiếng cười rất dễ lây lan (khả năng bật cười của chúng ta sẽ tăng gấp 30 lần trước sự hiện diện của người khác), và trong bối cảnh xã hội, khi người khác đang cười, chúng ta cũng sẽ dễ cười theo.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có ba điều làm chúng ta cười nhiều nhất: cảm giác vượt trội hơn người khác khi họ tỏ ra "ngớ ngẩn" hơn chúng ta; sự khác biệt giữa kết quả mà chúng ta mong đợi và kết quả thực sự mà chúng ta nhận được từ một sự việc nào đó; hoặc khi chúng ta trút bớt được gánh nặng lo âu.

Backgroud Đẹp dành tặng bạn những hình nền hài hước nhất, xem và cười nhé :
Để lại bình luận