You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tuyển chọn 20 hình nền chiến binh Ichigo dũng mãnh chiến đấu với ác ma

Ichigo là một thiếu niên 15 tuổi tóc màu cam có thể thấy linh hồn. Anh gặp gỡ Shinigami Rukia Kuchiki giữa một cuộc tấn công của hollow. Sau khi Rukia bị thương nặng bởi hollow, cô buộc phải để chuyển sức mạnh Shinigami của mình sang Ichigo để anh có thể giết hollow và bảo vệ cuộc sống của họ và gia đình của anh

Ichigo là một thiếu niên 15 tuổi tóc màu cam có thể thấy linh hồn. Anh gặp gỡ Shinigami Rukia Kuchiki giữa một cuộc tấn công của hollow. Sau khi Rukia bị thương nặng bởi hollow, cô buộc phải để chuyển sức mạnh Shinigami của mình sang Ichigo để anh có thể giết hollow và bảo vệ cuộc sống của họ và gia đình của anh . Mặc dù đánh bại được hollow, Ichigo hấp thụ gần như tất cả sức mạnh tinh thần của Rukia và anh buộc phải thực hiện nhiệm vụ Shinigami của Rukia cho đến khi cô phục hồi sức mạnh của mình. Khi Ichigo lên chín, anh nhầm hollow Grand Fisher cho một người gặp nguy hiểm và mẹ của anh, Kurosaki Masaki, đã chết trong khi bảo vệ Ichigo. Cái chết của Masaki vẫn tiếp tục ảnh hưởng Ichigo bằng cách khiến anh cảm thấy tội lỗi trong việc không có đủ khả năng để bảo vệ những người gần gũi với mình và do đó, anh cảm ơn Rukia vì đã cho anh sức mạnh để bảo vệ họ.

Bạn yêu thích hình nền anh hùng ichigo, Background Đẹp đã tuyển chọn 20 hình nền về chiến binh Ichigo đang chiến đấu siêu ngầu gửi tới các bạn:

 
Để lại bình luận