You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tuyển chọn 19 hình nền quả táo mang biểu tượng về tình yêu và sự thông minh

Táo – tất cả các phần của loại trái cây này, hoa, và thân – tạo thành những nguyên liệu chính trong liều thuốc tình yêu và các loại thần chú để tiết lộ điều gì đó của hôn phu hoặc người yêu.

Táo – tất cả các phần của loại trái cây này, hoa, và thân – tạo thành những nguyên liệu chính trong liều thuốc tình yêu và các loại thần chú để tiết lộ điều gì đó của hôn phu hoặc người yêu. Chúng có thể được ủ, được cho vào túi, trầm hương; sáp nến hồng; hoặc dùng tự nhiên. Rượu táo cũng có thể thay cho máu trong một số công thức thần chú cổ.

Vào thế kỷ 15 và 16, táo đặc biệt phổ biến trong bùa chú tình yêu. Táo được cho là có thể làm ai đó rơi vào lưới tình, như trong bản viết tay từ thời trung cổ sau đây. Mẫu cơ bản là kêu gọi thiên thần và tinh linh trong quả táo, rồi sau đó đưa cho ai đó ăn.

Bên cạnh đó, hẳn bạn cũng biết đến Issac Newton và quả táo về định luật hấp dẫn vạn vật. Quả táo lại hiện hữu như một trí tuệ thông minh và  nó còn được dùng làm một biểu tượng của một hãng công nghệ nổi tieengss toàn cấu "Apple "

Background Đẹp đã tuyển chọn những hình nền apple đẹp nhất mang nhiều thông điệp khác nhau:
Để lại bình luận