You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tuyển chọn 16 hình nền chó con tinh nghịch dễ thương đang vui đùa

Tổ tiên của loài chó bao gồm cả cáo và chó sói là một loài động vật có vú gần giống như chồn sinh sống ở các hốc cây vào khoảng 400 triệu năm trước. Chó là con vật thân thiết gắn bó thủy chung với người chủ nói riêng và con người nói chung.

Tổ tiên của loài chó bao gồm cả cáo và chó sói là một loài động vật có vú gần giống như chồn sinh sống ở các hốc cây vào khoảng 400 triệu năm trước. Còn loài chó như chúng ta thấy ngày nay được tiến hóa từ một loài chó nhỏ, màu xám. Vào cuối kỳ Băng hà, cách đây khoảng 40.000 năm, chó sói và người chung sống với nhau thành nhóm săn mồi theo bầy. Chó sói và người thường tranh nhau con mồi, thậm chí còn giết nhau. Nhưng hẳn là chó sói đã bắt đầu tìm bới những mẩu thức ăn thừa do con người bỏ lại. Con người đã thuần hóa chó sói con và qua lai giống nhiều thế hệ, chó sói tiến hóa thành chó nhà.

 Trong văn hóa tâm linh của một số dân tộc, , những đức tính của chó được tôn vinh, thậm chí có nơi chó được thờ cúng tại cáchó là con vật thân thiết gắn bó thủy chung với người chủ nói riêng và con người nói chungc đền thờ, miếu mạo. Background Đẹp đã sưu tầm hình nền những chú  chó con siêu cấp dễ thương gửi tới các bạn:
Để lại bình luận