You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Trọn bộ 22 hình nền mùa hè rực rỡ sắc màu và tràn đầy năng lượng

Mùa hè là cái nắng chói chang, oi bức, ngột ngạt hay những cơn mưa bất chợt của những buổi trưa hè. Mùa hè là những bản nhạc hoà tấu do nhạc sĩ ve sầu tạo nên giúp cho mọi người thư giãn.

Mùa hè là cái nắng chói chang, oi bức, ngột ngạt hay những cơn mưa bất chợt của những buổi trưa hè. Mùa hè là những bản nhạc hoà tấu do nhạc sĩ ve sầu tạo nên giúp cho mọi người thư giãn. Mùa hè là cánh hoa phượng vĩ nở đỏ rực trên nền trời xanh tươi, mùa hè còn là sự vui chơi thoả thích mà không phải sợ những bài kiểm tra, không sợ bị những con điểm kém.

Buổi sáng mùa hè, ánh mặt trời lên cao, từng tia nắng chiếu xuống mặt đường khiến cho không gian trở nên sáng chói. Nhưng ánh nắng lúc giữa trưa rất gay gắt, ai ra đường cũng phải bịt kín tránh sự xâm hại của nắng. Khi chiều tà, nắng rớt, hoàng hôn bao phủ khắp mọi nơi, gió vi vu trên những cành cây cao.

Mùa hè đến cũng là mùa thi và là mùa chia tay của học sinh với mái trường với thầy cô. Mỗi khi nhắc đến mùa hè thì ai trong chúng ta cũng sẽ có cảm giác nao nao đến khó tả, buồn vui lẫn lộn. Vui vì sắp được nghỉ hè, được đi những nơi mà mình thích, nhưng lại buồn khi nhớ về thầy cô, bè bạn.

Mùa hè - nơi tràn ngập cảm xúc và ký ức của tuổi thơ!

Hãy cùng Background Đẹp chiêm ngưỡng bộ hình nền mùa hè vô cùng sặc sỡ nhé!
Để lại bình luận