You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Trọn bộ 21 hình nền Robot full HD chất lượng cao vô cùng đẹp mắt

Bộ sưu tập hình nền robot chất lượng cao, mang đến cho bạn trải nghiệm mới về phong cách màn hình đầy cá tính mạnh mẻ.

Robot là một loại máy có thể thực hiện những công việc một cách tự động bằng sự điều khiển của máy tính. Robot là một tác nhân cơ khí, nhân tạo, ảo, thường là một hệ thống cơ khí-điện tử. Với sự xuất hiện và chuyển động của mình, robot gây cho người ta cảm giác rằng nó giác quan giống như con người. Từ "robot" (người máy) thường được hiểu với hai nghĩa: robot cơ khí và phần mềm tự hoạt động.... 

Theo những kỹ sư rôbốt, hình dáng bên ngoài của máy móc không quan trọng bằng việc hoạt động của nó được điều khiển như cách nào. Hệ thống điều khiển càng có tác dụng bao nhiêu, máy móc càng có khả năng được gọi là rôbốt bấy nhiêu. Một đặc điểm tiêu biểu để phân biệt robot nữa đó là khả năng đưa ra các lựa chọn. Càng có khả năng đưa ra nhiều lựa chọn để giải quyết một vấn đề bao nhiêu, robot càng được đánh giá cao.

Dựa theo những đặc tính trên, Robot được đông đảo mọi người yêu thích đặc biệt là trẻ em. Do vậy, Robot được chuyển thể rất nhiều thành các bộ phim hoạt hình, phim bom tấn, càng khiến người xem thích thú hơn.

Background Đẹp mang đến cho bạn bộ sưu tập hình nền Robot tuyệt đẹp. Hãy tải cho mình những bức hình đẹp nhất nhé!
Để lại bình luận