You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hợp hình nền về anh hùng Yasuo trong lol siêu ngầu

“Rất nhiều người muốn tôi chết, họ gọi đó là công lý. Tôi là người duy nhất biết rõ sự thật. Tất cả những gì tôi còn lại là ngọn gió sát cánh cùng tôi” – Yasuo.

Yasuo vốn là một môn sinh đầy triển vọng của một môn phái kiếm thuật trứ danh ở xứ Ionia. Yasuo cũng là người duy nhất của thế hệ môn đệ hiện tại có thể luyện thành tuyệt chiêu về gió. Những người xung quanh đều kỳ vọng anh sẽ trở thành một đại anh hùng trong tương lai không xa.

Điều đó đã hoàn toàn thay đổi vào cái ngày mà vương quốc Noxus xâm lăng Ionia, Yasuo được lệnh bảo vệ một trưởng lão của Ionia. Tuy nhiên do quá tự tin vào võ công của mình, Yasuo đã bỏ vị trí và lao vào quân địch, đến khi anh quay lại thì trưởng lão đã bị giết chết.

Yasuo cay đắng quay về báo cáo và nhận tội, anh chấp nhận lấy mạng ra để chuộc lỗi lầm. Tuy nhiên khi nghe phán tội, anh đã bất ngờ vì bị buộc tội sát hại trưởng lão do mình bảo vệ. Yasuo nhận ra rằng nếu anh im lặng thì kẻ thủ ác thực sự sẽ thoát tội, Yasuo đã rút kiếm chống lại những người đồng môn để trốn thoát, chấp nhận hệ quả là cả xứ Ionia sẽ trở thành kẻ thù của anh. Yasuo quyết tâm một mình tìm ra kẻ ra tay thực sự và rửa sạch thanh danh cho mình.

“Rất nhiều người muốn tôi chết, họ gọi đó là công lý. Tôi là người duy nhất biết rõ sự thật. Tất cả những gì tôi còn lại là ngọn gió sát cánh cùng tôi” – Yasuo.

Bạn là một game thủ thì chắc hẳn cũng biết đó là ai ? Background Đẹp gửi tới bạn bộ hình nền siêu chất của đại anh hùng Yasuo:
Để lại bình luận