You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hợp 30 hình nền giọt nước tinh khiết đẹp lung linh kì diệu

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những giọt nước, dưới bàn tay của các nhiếp ảnh gia giọt nước trở nên sinh động và có hồn. Chùm hình ảnh giọt nước lung linh, chắc sẽ làm hài lòng các bạn. Hãy ghi nhớ những hình ảnh này trên màn hình máy tính của các bạn nhé.

Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta rất nhiều điều bất ngờ nào là cảnh đẹp, con vật lạ,... bên cạnh đó cũng có một vài nơi mà con người chưa thể tìm phát hiện và nghiên cứu ra. Tuy vậy, nếu bạn để ý kỹ càng bạn sẽ phát hiện ra những điều nhỏ nhặt quanh bạn lại là một bức tranh nghệ thuật tuyệt vời. Ví dụ như một chiếc lá vàng rơi bên đường, thoạt nhìn ta chỉ thấy nó chỉ là một chiếc lá không còn sức sống nữa nhưng chỉ cần qua bàn tay của người nhiếp ảnh thì nó lại trở thành một bức ảnh hoàn toàn khác, tùy theo góc ảnh mà người xem cảm nhận được..

Những giọt nước - đó có thể là vô số viên "ngọc nước" xếp cạnh nhau bao quanh một mạng nhện, hay sắc màu cầu vồng xuất hiện trên mỗi giọt nước khi có ánh sáng chiếu vào.

Những giọt nước này cũng là nguồn cảm hứng của những nhà nhiếp ảnh. Họ mang đến với chúng ta thông điệp: "Mọi thứ quanh ta đều có thể là nguồn cảm hứng cho một tác phẩm".

Những giọt nước thậm chí đối với những giọt nước trên mạng nhện hay bất kỳ nơi đâu đều cho thấy sự mỏng manh, nhỏ nhoi và tinh khiết. Điều quan trọng trong mỗi bức ảnh là để nhìn thấy vẻ đẹp thực sự của những “hạt nhỏ” của thiên nhiên.

Hãy tải những hình ảnh đẹp về những giọt nước của Background Đẹp, nó có thể mang đến cho bạn sự tươi mới và sống động trong cuộc sống.
Để lại bình luận