You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hợp 25 hình nền phim anime Ngạ quỷ ở tokyo _Tokyo ghoul siêu cool !

Nếu bạn là một fan của anime thì không thể không biết đên tokyo ghoul là một bộ phim xuất sắc , và siêu hay của tác giả Sui Ishida _Tokyo Ghoul (Ngạ quỷ ở Tokyo)

Tokyo Ghoul (Ngạ quỷ ở Tokyo) là bộ manga dài kỳ do Sui Ishida sáng tác. Tác phẩm được ra mắt lần đầu trên Weekly Young Jump, tạp chí chuyên về seinen manga của nhà xuất bản Shueisha từ tháng 9, 2011 cho tới tháng 9, 2014 và được tập hợp thành 14 tập tankōbon vào tháng 8, 2014. Phần tiếp theo của bộ truyện mang tên Tokyo Ghoul: re cũng bắt đầu được phát hành hàng tuần trên cùng tạp chí từ 16, tháng 10, 2014. Sui Ishida cũng từng ra mắt 1 oneshot cùng tên trên tạp chí Miracle Jump ngày 15, tháng 3, 2011 trước khi sáng tác Tokyo Ghoul thành series dài tập. 

Bộ truyện cũng được chuyển thể thành anime với 12 tập phim do hãng Pierrot sản xuất và bắt đầu trình chiếu trên kênh Tokyo MX từ tháng 7 cho tới tháng 9, 2014. 12 tập anime phần 2 mang tên Tokyo Ghoul √A vẫn dựa theo series gốc bắt đầu được lên sóng từ 08, tháng 1 và kết thúc vào 26,tháng 3 năm 2015. Funimation đã cấp phép lưu hành trực tuyến và ra video tại nhà cho bộ anime tại thị trường Bắc Mỹ. Loạt phim này được Madman Entertainment thu lại và lưu hành tại Úc và New Zealand.

Nếu bạn là một fan của anime thì không thể  không biết đên tokyo ghoul là một bộ phim xuất sắc , và siêu hay của tác giả Sui Ishida , và Dưới đây là sự tổng hợp những hình nền đẹp nhất trong bộ phim này , được thực hiện bởi Background Đẹp :

 
Để lại bình luận