You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hợp 25 hình nền đẹp nhất về màu đen huyền bí

Màu đen là màu của sự đơn giản và huyền bí. Càng ngắm nhìn nó ta lại càng bị lôi cuốn và tò mò bởi sự hấp dẫn của nó. Hôm nay bạn hãy cùng backgrounddep.com khám phá sự lôi cuốn của màu đen huyền bí qua tập ảnh dưới đây nhé!

Có nhiều quan niệm được gắn với màu đen, ở một góc nhìn khác màu đen còn là hình tượng của sự sợ hãi bí ẩn, hay là cả tang tóc, cái chết. Nhưng đôi khi nó được coi là sự đơn giản, cũng có lúc nó được coi là sang trọng, và cả có khi là sự sáng tạo, hoặc cô đơn nhưng hơn cả là sự lôi cuốn. Tùy vào tâm trạng của bạn, mà sẽ có nhiều cảm xúc khi bạn dành cho mình một khoảng lặng để ngắm nhìn sắc màu đặc biệt này. Có nhiều câu nói rất thú vị về màu đen được lưu truyền lại:

“Màu đen vừa khiêm tốn vừa ngạo mạn. Màu đen là tính lười biếng và dễ dãi – nhưng bí ẩn. Nhưng trên hết, màu đen bảo rằng: Tôi không làm phiền bạn – đừng làm phiền tôi.” – Yohji Yamamoto

“Màu đen không hề u buồn. Những màu sáng mới là những màu khiến tôi khó chịu. Chúng quá… trống rỗng. Màu đen đầy chất thơ. Bạn tưởng tượng ra một bài thơ bằng cách nào? Trong một chiếc áo khoác màu vàng ư? Chắc chắn là không.” – Ann Demeulemeester

“Có điều gì đó về màu đen. Bạn cảm thấy mình được cất giấu trong nó.” – Georgia O’Keeffe

“Những người phụ nữ mặc màu đen là những người sống cuộc đời đầy màu sắc.” – Neiman Marcus

….

Còn bạn, bạn nghĩ sao về màu đen? Cùng backgrounddep.com tải lại và set làm hình nền để cùng chiêm nghiệm về sắc màu đơn giản mà đầy đặc biệt này bạn nhé!
Để lại bình luận