You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hợp 24 hình nền win 7 full HD cực đẹp cho máy tính của bạn

Windows 7 là thế hệ hệ điều hành kế tiếp của dòng họ hệ điều hành Microsoft Windows, được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và các máy tính doanh nghiệp, được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 10, 2009.

Windows 7 là một bản nâng cấp lớn hơn từ Vista, với mục đích có thể tương thích đầy đủ với các trình điều khiển thiết bị, ứng dụng, và phần cứng đã tương thích với Windows Vista. Những giới thiệu về hệ điều hành này của Microsoft trong năm 2008 tập trung vào khả năng hỗ trợ tiếp xúc đa điểm, một Windows Shell mới được thiết kế lại với một taskbar mới, một hệ thống mạng gia đình có tên gọi HomeGroup, và các cải tiến về hiệu suất.

Với hệ điều hành mới này, nó đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ các nhà phê bình, cũng như của người dùng. Tất nhiên, ngay cả khi hệ điều hành linh hoạt, an toàn và toàn diện nhất cũng cần phải nâng cấp. Đó chính là lý do tại sao nhiều nhà chuyên môn muốn cung cấp cho người dùng 7 ứng dụng tốt nhất dành cho Windows 7. Những phần mềm này được thiết kế nhằm giúp người dùng có được chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 đã tốt, nay lại còn tốt hơn. Và một điều nữa cũng quan trọng không kém, tất cả những phần mềm win 7 đều miễn phí.

Dưới đây là bộ hình nền win 7 full HD của Background Đẹp. Nếu bạn là người yêu thích công nghệ thì hãy nhanh tay tải cho mình những bức hình ưng ý nất nhé !
Để lại bình luận