You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hợp 21 hình nền bộ phim anime "Sword art online" cực chất cho máy tính (Phần 1)

Sword Art Online (SAO), series tiểu thuyết được các fan khắp thế giới biết đến nhờ bộ anime cùng tên đã phát triển mãnh liệt để trở thành một thương hiệu lớn của ngành công nghiệp giải trí.

Sword Art Online (SAO) là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Reki Kawahara và được minh họa bởi abec. Bộ truyện lấy bối cảnh tương lai gần và nhiều thế giới VRMMO thực tế ảo. Bộ light novel được xuất bản dưới nhãn hiệu ASCII Media Works Dengeki Bunko từ 10 tháng tư năm 2009, và một bộ light novel spin-off ra mắt năm 2012. Bộ truyện được chuyển thể thành năm bộ manga. Một bộ anime sản xuất bởi A-1 Pictures được chiếu ở Nhật Bản từ tháng bảy đến tháng mười hai năm 2012.

Sword Art Online: Thế giới game ảo đầu tiên và là bối cảnh phần thứ nhất của câu chuyện. Thế giới này có dạng một tòa thành bay khổng lồ tên là Aincrad và có một trăm tầng. Mỗi tầng có bối cảnh tương tự thời trung cổ và một hầm ngục với một con trùm, để lên tầng tiếp theo người chơi cần phải đánh bại nó. Giống như hầu hết các RPG, trò chơi này sử dụng hệ thống cấp độ.

Nếu bạn là một Fan hâm mộ của SAO( Sword art online ) thì hãy nhanh tay tải ngay bộ hình nền của Background Đẹp nhé !

 

 

 

 

 
Để lại bình luận