You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hơp 20 hình nền siêu nhân (supperman ) chiến đấu cực cool !

Siêu Nhân có tên thật là Kal-El được sinh ra ở hành tinh Krypton cách xa Trái Đất. Anh được gởi đến trái đất bởi cha của mình - Jor-El (một nhà khoa học) bằng một tên lửa trước khi hành tinh của họ bị hủy diệt

Siêu Nhân (Superman) là một nhân vật anh hùng trong một series truyện tranh cùng tên nổi tiếng ở Mỹ do hãng DC Comics phát hành. Ban đầu, Siêu Nhân do nhà văn Mỹ Jerry Siegel và nghệ sĩ gốc Canada Joe Shuster viết lên và được nhà xuất bản Mỹ DC Comics phát hành. Anh được người hâm mộ đề cao bằng những cụm từ hoa mỹ như "Người đàn ông Thép" hay "Con trai cuối cùng của Krypton".

Siêu Nhân có tên thật là Kal-El được sinh ra ở hành tinh Krypton cách xa Trái Đất. Anh được gởi đến trái đất bởi cha của mình - Jor-El (một nhà khoa học) bằng một tên lửa trước khi hành tinh của họ bị hủy diệt. Đến trái đất, đứa trẻ được làm con của một cặp vợ chồng nông dân ở Kansas, họ đặt tên đứa trẻ là Clark Kent. Khi trưởng thành, Clark đến Metropolis, làm việc tại toà soạn Daily Planet nổi tiếng và sử dụng những khả năng đặc biệt có được khi ở Trái Đất để chiến đấu trừ gian diệt bạo. Siêu Nhân yêu một cô gái có tên là Lois Lane, là một phóng viên cùng tòa soạn báo với anh và sau này là vợ của anh, ngoài ra hai kẻ thù chính của Siêu Nhân là Lex Luthor (từ trái đất) và Darkseid (từ vũ trụ)

Dưới đây là sự tổng hợp 20 hình nền supperman cực ngầu, siêu đẹp trai bởi Background Đẹp dành cho các bạn :
Để lại bình luận