You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hợp 20 hình nền siêu đẹp của game overwatch đang hot nhất hiện nay (phần 1)

Overwatch tập trung vào lối chơi phối hợp đồng đội sử dụng 23 "heroes" (tướng) riêng biệt với những kỹ năng đặc trưng. Do đó đa phần giới chuyên môn và game thủ đều nhận định Overwatch là một game FPS pha lẫn phong cách MOBA (Multiplayer online battle arena). Nhịp độ chơi của Overwatch diễn ra nhanh, game chia thành hai đội và đội mỗi đội có 6 người.

Overwatch là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất (First-person Shooter hay FPS) đa người chơi được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment. Vòng closed beta của game bắt đầu từ ngày 27 tháng 10, 2015 và kết thúc vào ngày 15 tháng 4, 2016. Sau đó từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 5 là vòng open beta kéo dài 36 tiếng, thu hút đến hơn 9.7 triệu lượt người chơi thử trên toàn cầu, phá kỷ lục game có lượng người chơi thử đông nhất ở một vòng open beta. Game chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 24 tháng 5, 2016 cho các nền tảng Microsoft Windows (PC), PlayStation 4, và Xbox One.

Khác với các game FPS thông thường, Overwatch tập trung vào lối chơi phối hợp đồng đội sử dụng 23 "heroes" (tướng) riêng biệt với những kỹ năng đặc trưng. Do đó đa phần giới chuyên môn và game thủ đều nhận định Overwatch là một game FPS pha lẫn phong cách MOBA (Multiplayer online battle arena). Nhịp độ chơi của Overwatch diễn ra nhanh, game chia thành hai đội và đội mỗi đội có 6 người.

Background Đẹp đã tuyển chọn những hình nền cực chất về game overwatch siêu hot dành tặng cho các bạn:
Để lại bình luận