You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hợp 20 hình nền hoa dại mang vẻ đẹp mạnh mẽ tràn đầy sức sống

Những đóa hoa dại ven đường rất đỗi giản đơn, mỏng manh yếu ớt, không nổi bật, không ngát hương thơm, không rực rỡ sắc màu, không ý nghĩa, không cao quý. Có lẽ, chính vì những đóa hoa khi sinh ra, bị người đời lãng quên, không được người đời nâng niu và trân trọng, nó mới mang tên là "hoa dại".

Những đóa hoa dại ven đường rất đỗi giản đơn, mỏng manh yếu ớt, không nổi bật, không ngát hương thơm, không rực rỡ sắc màu, không ý nghĩa, không cao quý.

 Hoa dại phải trải qua biết bao nắng mưa, phải trải qua biết bao thăng trầm, bao sóng gió, khó khăn cực nhọc của cuộc đời, mang môt màu sắc nhạt nhòa.

Ai dám khẳng định, đằng sau lớp bụi của đóa hoa dại ven đường, không phải là một đóa hoa trắng khiết, tinh khôi?

Ai dám khẳng định, những đóa hoa mỏng manh yếu ớt, mang màu sắc nhạt nhòa kia không có sức sống, không vươn lên mạnh mẽ?

Ai dám khẳng định, những đóa hoa không ý nghĩa, không cao quý kia không đáng được trân trọng nâng niu?

Ai dám khẳng định, những đóa hoa không nổi bật, không ngát hương kia không đem lại hương sắc cho cuộc đời này?

Có lẽ, chính vì những đóa hoa khi sinh ra, bị người đời lãng quên, không được người đời nâng niu và trân trọng, nó mới mang tên là "hoa dại". Dù nó chỉ là một đóa hoa dại ven đường bị người đời giẫm đạp, những cánh hoa mỏng manh, yếu ớt, bị vùi dập,... nhưng càng giẫm đạp, càng vùi dập nó bao nhiêu, nó sẽ càng vươn lên, càng chống trọi mạnh mẽ sự khắc nghiệt của cuộc đời. Dù vậy, hoa dại vẫn đẹp, vẫn tung bay trước gió và Background Đẹp đã tổng hợp hình nền những bông hoa dại mang vẻ đẹp tinh khôi đầy nổi bật:
Để lại bình luận