You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hợp 20 hình nền của những khu rừng nhiệt đới khác nhau trên toàn thế giới Siêu đẹp !

Rừng mưa nhiệt đới cho thấy sự đa dạng lớn về các chủng loài động thực vật.Thật vậy, Rừng nhiệt đới vô cùng quan trọng đối với các loài , nó cung cấp nguồn oxi dồi dào, cân bằng bầu khí quyển , bởi thế hãy bảo vệ không gian xanh, trái đất xanh nhé !

Rừng mưa nhiệt đới là một kiểu của hệ sinh thái xuất hiện nhiều tại vĩ độ 28 độ Bắc hay Nam của đường xích đạo (trong khu vực xích đạo giữa chí tuyến Bắc và chí tuyến Nam). Hệ sinh thái này tồn tại nhiệt độ trung bình khá cao và lượng mưa đáng kể. Rừng mưa có thể được tìm thấy ở Châu Á, Châu Úc, Châu Phi, Nam Mỹ, Trung Mỹ và trên nhiều hòn đảo ở Thái Bình Dương, vùng Caribe, Ấn Độ Dương. Theo như bảng phân loại quần xã sinh vật của Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên, rừng mưa nhiệt đới được cho là một dạng rừng ẩm ướt nhiệt đới (hay rừng lá rộng ẩm ướt nhiệt đới) và cũng có thể được xem là rừng thường xanh đồng bằng tại xích đạo.

Rừng mưa nhiệt đới cho thấy sự đa dạng lớn về các chủng loài động thực vật. Nguồn gốc của sự hình thành loài đáng nhớ này vẫn còn là một thắc mắc trong giới khoa học và sinh thái học nhiều năm liền. Nhiều thuyết đã được phát triển nhằm giải thích tại sao và như thế nào mà các khu rừng nhiệt đới lại có thể đa dạng đến thế.

Thật vậy, Rừng nhiệt đới vô cùng quan trọng đối với các loài , nó cung cấp nguồn oxi dồi dào, cân bằng  bầu khí quyển , bởi thế hãy bảo vệ không gian xanh, trái đất xanh nhé, Dưới đây là sự tổng hợp vô cùng quý giá về những khu rừng nhiệt đới trên thế giới bởi Background Đẹp :
Để lại bình luận