You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hợp 20 hình nền bộ phim anime "Sword art online" cực chất cho máy tính (Phần 2)

Nội dung bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng nổi tiếng của Nhật bản Sword Art Online (SAO) nói về khả năng kết nối của thế giới thực bên ngoài với thế giới ảo trong game.

Nội dung bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng nỗi tiếng của Nhật bản Sword Art Online (SAO) nói về khả năng kết nối của thế giới thực bên ngoài với thế giới ảo trong game. Liên tiếp các cuộc tử vong xảy ra ở một trò trơi kết nối thế giới ảo, Kazuto được người trong Bộ nội vụ chiêu mộ để đi điều tra nguyên nhân xảy các cuộc tử vong trên bằng cách tham gia vào thế giới ảo đó. Nhân vật Kirito được anh sử dụng để bước vào cuộc điều tra với những thách thức đầy nguy hiểm nhất của mình.

Con đường sống duy nhất là đánh bại mọi kẻ thù. Cái chết trong game đồng nghĩa với cái chết ngoài đời thực-Bằng Nerve Gear, mười ngàn con người lao đầu vào một trò chơi bí ẩn 'Sword Art Online', để rồi bị giam cầm trong đó, buộc phải dấn thân vào một đấu trường sinh tử. Nhân vật chính của chúng ta, Kirito, một trong số các game thủ, đã nhận ra được 'sự thật' khủng khiếp này. Anh đơn thương độc mã, chiến đấu trong một lâu đài bay khổng lồ - mang tên 'Aincrad'. Để có thể hoàn thành trò chơi và trở về với thực tại, anh phải vượt qua đủ 100 thử thách. Bên cạnh sự sống khó khăn và khắc nghiệt, Kirito đã có một mối tình đẹp như mơ với Asuna - một tay kiếm suất thần.

Hãy cùng Background Đẹp chiêm ngưỡng hình nền của bộ phim anime Sword Art Online nhé !  

 
Để lại bình luận