You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hợp 19 hình nền nhẹ nhàng và ngọt ngào giúp bạn thư giãn

Hãy tưởng tượng một thiên đường của riêng bạn. Nhắm mắt lại và hình dung ra một vài khung cảnh khác nhau. Bạn thấy những gì xung quanh? Có một làn gió? Những gì bạn nghe – tiêng chim kêu hoặc nước rì rầm? Hãy tưởng tượng những âm thanh êm dịu của sóng biển dạt bờ.

Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng hay stress :

Hãy chuẩn bị một bồn nước nóng. Ánh sáng nến xung quanh bồn tắm, mờ đèn, thêm bong bóng hoặc hoa oải hương, nếu muốn. Đôi khi nhìn vào màu vàng có thể có tác dụng thư giãn. Hãy dành một chút thời gian để thu thập các đối tượng màu vàng khác nhau trong một căn phòng. Bạn thậm chí có thể phun sơn vàng cho những củ hành tây, mặc dù chúng không còn ăn được nhưng chỉ nhìn chằm chằm vào nó có thể cải thiện tâm trạng của bạn.

– Nằm trên giường hoặc ghế sofa. Chơi một vài bản nhạc hoặc đĩa CD nhẹ nhàng. Thư giãn đầu óc bằng cách nghe sóng biển, thác nước chảy hoặc những chú chim hót.

– Đọc một cuốn sách hay. Cuộn tròn trên ghế với một tấm chăn và một tách trà hoa cúc.

– Hãy tưởng tượng một thiên đường của riêng bạn. Nhắm mắt lại và hình dung ra một vài khung cảnh khác nhau. Bạn thấy những gì xung quanh? Có một làn gió? Những gì bạn nghe – tiêng chim kêu hoặc nước rì rầm? Hãy tưởng tượng những âm thanh êm dịu của sóng biển dạt bờ. Thưởng thức những điều hiện tại trong cái nơi của riêng bạn.

– Ngay cả một ngăn của phòng tắm tại nơi làm việc cũng là một “nơi yên tĩnh” lý tưởng cho bạn nghỉ nếu không có nơi nào khác để đi.

Background Đẹp gửi tới bạn những hình nền nhẹ nhàng, ngọt ngào hy vọng có thể giúp cho tất cả các bạn loại bỏ được những mệt mỏi và giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái nhé

 
Để lại bình luận