You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hợp 19 hình nền của show truyên hình thực tế Running Man

Running man là một show truyền hình thực tế tại hàn quốc, được mọi người trong và ngoài nước vô cùng yêu thích bỏi sự hài hước và năng động của chương trình này, thêm vào đó là sự có mặt của khách mời_ là những nhân vật nổi tiếng

Running Man (런닝맨) là chương trình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc, là một phần trong chương trình Good Sunday phát trên đài SBS, phát sóng ngay sau K-Pop Star 4. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010. Đây là một chương trình "hành động đô thị" chưa từng có và chương trình tập trung vào môi trường thành thị. Các thành viên chính thức của chương trình và khách mời cùng chơi trò chơi và làm nhiệm vụ để giành chiến thắng cuộc đua. Chương trình đã thay đổi nhiều và tập trung vào các trò chơi nhiều hơn. Đây là chương trình trở lại của Yoo Jae-suk sau khi anh rời chương trình Family Outing của Good Sunday trong tháng 2 năm 2010.

Với các thành viên trong running man :Yoo Jae-suk, Haha, Ji Suk-jin, Kim Jong-kook, Lee Kwang-soo, Song Ji-hyo. Và Cựu thành viên là Song Jong ki, Gary.

Dưới đây là sự tổng hợp những hình nền về Running man tại Background Đẹp dành tặng cho các fan yêu thích chương trình này :
Để lại bình luận