You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Tổng hợp 18 hình nền Chibi siêu cấp dễ thương cho dế yêu của bạn (phần 2)

Các hình ảnh chibi rất cute , lại rất sinh động và ngộ nghĩnh, nhìn phát yêu luôn, vẽ các hình rất nhanh ( so với vẽ hình bình thường), không cần quá lo lắng sai sót các tỉ lệ, kích cỡ ... trên cơ thể. Những nhân vật thường được chibi hóa nhằm mục dích gây hài.

Trong tiếng Nhật, chibi có nghĩa là "short person" - người ngắn (^^!) hoặc "small child" - đứa trẻ nhỏ.Nói chung chibi là 1 kiểu nhân vật được vẽ cách điệu theo kiểu trẻ con - cái này quan trọng nè ^^-, dễ thương, đầu to, cơ thể nhỏ bé. Chibi có thể áp dụng cho cả người và thú. Những nhân vật thường được chibi hóa nhằm mục dích gây hài. Cách tạo hình nhân vật này được dùng nhiều cho các nhân vật anime và manga rất phổ biến ở Nhật Bản.

Nhưng phải công nhận là các hình ảnh chibi rất cute , lại rất sinh động và ngộ nghĩnh, nhìn phát yêu luôn, vẽ các hình rất nhanh ( so với vẽ hình bình thường), không cần quá lo lắng sai sót các tỉ lệ, kích cỡ ... trên cơ thể ( dù bạn vẽ các hình người teo hay phì, mắt lé hay mắt to mắt bé, thì vẫn mang lại một vẻ dễ thương riêng)

Background Đẹp gửi tới bạn bộ sưu tập hình nền Chibi cho máy tính cute và ngộ nghĩnh:
Để lại bình luận