You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Bộ sưu tập 28 hình nền cực Cool về anh chàng điển trai, đa tài Lee Joon Gi

Lee Joon Gi (sinh ngày 17 tháng 4 năm 1982), là diễn viên, người mẫu và ca sĩ. Lee bắt đầu nổi tiếng qua vai diễn Gong Gil trong "The King and the Clown".

Lee Joon Gi (sinh ngày 17 tháng 4 năm 1982), là diễn viên, người mẫu và ca sĩ. Lee bắt đầu nổi tiếng qua vai diễn Gong Gil trong "The King and the Clown". Năm 2008, Lee Joon Gi được Tổ chức Du lịch Hàn Quốc chọn làm Đại sứ Du lịch để quảng bá cho làn sóng Hallyu vươn ra toàn Châu Á.

Lần đầu tiên anh ấy cảm thấy có hứng với nghệ thuật là sau khi xem vở kịch ‘Hamlet’ ở trường trung học. Khi Joon Gi thi trượt đại học, anh ấy đã chuyển lên Seoul trong khi không có nhiều tiền trong người, nhưng vẫn nuôi ước mơ được làm việc trong ngành giải trí. Trong hai năm tiếp theo, Lee làm khá nhiều công việc khác nhau, trước khi được nhận vào Học viện nghệ thuật Seoul, và học về diễn xuất, đồng thời Joon Gi cũng có được đai Nhất đẳng Hapkido và Taekyon, Tam đẳng Taekwondo. Ngoài tiếng Hàn, Lee có thể nói được tiếng Trung, Nhật và Anh.

Lee Joon Gi là một chàng hoàng tử mà các cô gái hằng mơ ước, chàng trai  tràn đầy nỗ lực và tài năng đã gây dựng cho mình một sự nghiệp  to lớn. Bên dưới là sự tuyển chọn hình nền vô cùng cool của chàng lãng tử  Lee Joon Gi này tai Background Đẹp :
Để lại bình luận