You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Bộ sưu tập 20 hình nền ly cafe đẹp cho tình yêu ngọt ngào và lãng mạn (Phần 2)

Trọn bộ hình nền cà phê mang đậm hương vị tình yêu mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn trong bài viết này sẽ mang đến những hương vị đậm đà ngay ngất mãi không thôi của tình yêu đôi lứa.

Mọi người khi yêu thường hay nói tình yêu nó mang một hương vị ngọt ngào của một thỏi socola, vừa ngọt, vừa đắng. Theo chúng tôi tình yêu mang hương vị của một tách cafe vừa thân quen vừa ngọt, cũng có lúc đắng khi uống cafe đen.

Là những hình nền tình yêu dễ thương và ngọt ngào, ly cafe mang những hương sắc riêng, ngọt ngào, đăng đắng, chát chát…,tùy hương vị của tình yêu mà những ly cafe này có những tên khác nhau espresso, capuchino hay chỉ đơn giản là môt ly đen đá.

Trong tình yêu mà bạn chỉ trải qua những thứ ngọt ngào của đường thôi là chưa đủ, nó phải mang thêm một số sắc thái để tình yêu trọn vẹn, một tí vị đắng của socola, một tí ngọt của bánh kem, với một ly cafe nhỏ xíu nhưng có thể nhâm nhi cùng mẩu bánh nhỏ làm cho tình yêu thêm  sâu sắc.

Trong tình yêu cũng có những lúc ngọt ngào có lúc lợt lạc hơn thế nữa là đắng chát, một ngày mưa to ngồi trong quán cafe nhăm nhi một ly cafe nóng, không muốn nghĩ điều gì xa xôi. Chỉ mong cuộc sống sau này sẽ chầm chậm trôi qua,mang theo hương vị của những tách cafe nó có một cảm giác buồn và cô đơn lắm đúng không các bạn nhất là ngày valentinemà uống cafe một mình bên góc phố quen thì ảm đạm làm sao.

Tuyển tập 20 hình nền những ly cafe thơm phức, những tách cà phê thơm ngon của Background Đẹp sẽ cho bạn những cảm nhận mới về hình nền tình yêu.
Để lại bình luận