You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Bộ sưu tập 20 hình nền ly cafe đẹp cho tình yêu ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1)

Từ những hạt cà phê đơn giản qua bàn tay người pha chế giờ đây trở nên đặc biệt và hấp dẫn với những tạo hình thể hiện tình yêu qua những ly cà phê đậm đặc thơm ngon.

Cà phê là món đồ uống nổi tiếng trên thế giới, chúng giúp cho con người chống lại cảm giác buồn ngủ và giúp tập trung tinh thần hiệu quả ở 1 mức độ nào đó nếu bạn sử dụng chúng đúng cách.
Qua quá trình chế biến rang xay và gia giảm các nguyên liệu khác, những hạt cà phê cứng nhắc trở nên mịn màng và sống động hơn trong các tách cà phê.
Những ly espresso, capuchino, latte…thơm ngon đậm đặc xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới và chúng được tạo hình 1 cách công phu với nhiều hình vẽ khác nhau, 1 trong số những biểu tượng được chọn để vẽ trên ly nhiều nhất là biểu tượng hình trái tim và các biến thể của nó.

Đối với những người vừa biết yêu hay khi tình yêu chớm nở, tình yêu mang hương vị nhẹ dịu, ngọt ngào của capuchino nó mang nhiều bọt và “vui tươi” cho tình yêu tuổi trẻ còn một chúc bồng bột, ly cafe này rất dễ uống và mang đến cho người ta cảm giác nhẹ nhàng, bắt mắt với hình ảnh của những trái tim quyện vào nhau nó tạo nên những hình ảnh đẹp về tình yêu nhẹ nhành không sâu lắng.

Những ly cà phê được pha thơm ngon và tạo hình cực đẹp, qua bàn tay của các thợ ảnh cho chúng ta những tấm hình nền tuyệt vời, hãy trang trí cho màn hình desktop của bạn bằng bộ hình nền cà phê độc đáo dưới dây của Background Đẹp nhé !
Để lại bình luận