You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background điện thoại

Bộ sưu tập 20 hình nền điện thoại về hoa hồng đủ sắc màu

Được vinh danh là nữ hoàng của các loài hoa – hoa hồng hiện là loài hoa được ưu chuộng nhất trên thế giới. Và chắc hẳn ai cũng yêu thích loài hoa này. Xem bài viết để hiểu thêm về ý nghĩa màu các loại hoa hồng và tải ngay 1 hình làm hình nền điện thoại của bạn nhé!

Ngôn ngữ của hoa hồng theo màu sắc:

Mỗi một màu của hoa hồng thể hiện một ý nghĩa, lời nói riêng cho nên việc bạn chọn màu sắc của hoa hồng sẽ rất phù hợp để biểu đạt tâm trạng của bạn thông qua hình nền điện thoại.

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho một tình yêu lãng mạn, nồng cháy. Tặng hoa hồng đỏ cũng như ngầm phát đi một thông điệp:”I love you”.

Hoa hồng phớt tượng trưng cho một tình yêu mới chớm nở. Không nồng cháy giống như hoa hồng đỏ, tặng hoa hồng phớt cũng có thể xem như thông điệp “Tớ thích cậu”. Hoa hồng phớt cũng tượng trưng cho lòng ái mộ, sự dịu dàng, ân sủng, lời cảm ơn và lời nhắn nhủ “Hãy tin mình nhé”.

Hoa hồng trắng: Cũng tượng trưng cho tình yêu nhưng là một tình yêu trong trắng, tinh khôi. Hình ảnh hoa hồng trắng xuất hiện trong các đám cưới tượng trưng cho hạnh phúc vĩnh cửu.

Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn chân thành, cho sự tin tưởng và niềm vui. Hơn nữa, hoa hồng vàng còn tượng trưng cho một tình yêu kiêu sa và đôi khi là sự ghen tuông,kết thúc của một tình yêu.

Hoa hồng tím tượng trưng cho sự si mê, ví như yêu từ cái nhìn đầu tiên. Hoa hồng tím cũng tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái.

Hoa hồng cam thể hiện cho sự đam mê, lòng ham muốn, cho sự ghen tuông.

Hoa hồng xanh tượng trưng cho những điều thanh bình, nhẹ nhàng, tinh tế. Những cô gái thích hoa hồng xanh thường là người sống nội tâm.

Hoa hồng đen: Đây là loại hoa hồng quý tượng trưng cho sự kiêu sa, quý phái.

Background Đẹp gửi tặng bạn 20 hình nền về hoa hồng cực đẹp với đủ loại màu sắc, bạn hãy xem ý nghĩa của từng màu hoa và chọn cho mình 1 hình nền điện thoại hoa hồng thật đẹp nhé!
Để lại bình luận