You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Bộ sưu tập 20 hình nền đen thui mang phong cách bí ẩn và độc đáo

Màu đen còn là màu của quyền lực.Màu đen là màu tôn vinh, cũng như là tiếng nói của các cá tính trong mỗi người.Sâu lắng và quyến rũ, nghiêm nghị nhưng chân thành, sắc màu đen luôn hòa quyện với từng tính cách trong con người chúng ta.

Màu đen là màu tôn vinh, cũng như là tiếng nói của các cá tính trong mỗi người.
Sâu lắng và quyến rũ, nghiêm nghị nhưng chân thành, sắc màu đen luôn hòa quyện với từng tính cách trong con người chúng ta. Đây là gam màu không bao giờ lỗi thời, luôn đồng điệu với dòng chảy của thời gian.

Màu đen tự bản thân nó đã toát lên một sức mạnh nội tại, che chở và giúp chúng ta vững tin hơn. Nhưng, phải chăng đó là tất cả những bí mật của một uy lực vĩnh cửu từ màu đen?

Màu đen còn là màu của quyền lực. Nhìn các cha xứ trong nhà thờ và những quan tòa chẳng phải đầy uy nghiêm đó sao? Theo nhà tâm lý học Max Luscher người Pháp, màu đen biểu lộ một ước muốn “chế ngự tuyệt đối trên những hành động và quyết định của mình”. Đó là gam màu của một tính cách không nhượng bộ.

Background Đẹp đã sưu tầm những hình nền đen thui cực chất mang phong cách độc và lạ gửi tới các bạn, xem và thích thì down về ngay nhé :
Để lại bình luận