You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Bộ sưu tầm 23 hình nền về chú bướm rực rỡ sắc màu cùng với những đóa hoa

Trên những cánh đồng hoa tại đồng bằng vào mỗi buổi sáng sớm có những chiếc cánh sải rộng cho phép những chú bướm này có thể bay quanh các cánh hoa trong nháy mắt, liếm láp những giọt mật hoa rồi lại chuyển sang một hành trình khác tưởng như không bao giờ chấm dứt

Loài bướm Apollos (đặt theo tên thần Apollo – thần Mặt trời) luôn phải “tắm nắng” vào mỗi buổi sáng, tạo nhiệt độ để có khả năng bay. Nhiệt độ lý tưởng nhất đối với chúng là 300C. Những con bướm này cứ bay trong khoảng 2.000m là lại hạ cánh xuống mặt đất, sau khi “nạp năng lượng” chúng lại có thể bay tiếp.

Trên những cánh đồng hoa tại đồng bằng vào mỗi buổi sáng sớm có những chiếc cánh sải rộng cho phép những chú bướm này có thể bay quanh các cánh hoa trong nháy mắt, liếm láp những giọt mật hoa rồi lại chuyển sang một hành trình khác tưởng như không bao giờ chấm dứt. Một vận động viên bay thực sự là loài bướm đầu đen. Nó có thể bay một quãng đường dài từ châu Phi tới Đông Âu rồi ngược lại. Tuy nhiên, đây không phải là loài bướm duy nhất thực hiện những hành động lạ lùng như vậy. Trên đường tìm kiếm thức ăn, loài bướm này không bao giờ hài lòng với những gì mặt trời ban tặng. Nó luôn dùng cảm giác tinh nhạy và mùi mật ong dẫn đường. Loài bướm này rất khoái mật ong và để có được thức ăn mình yêu thích, nó thường phải tiến hành những công việc nguy hiểm thực sự – tiến đến những tổ ong.

Background Đẹp gửi tới bạn bộ sưu tập hình nền nhũng chú bướm rực rỡ sắc màu :
Để lại bình luận