You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Bộ sưu tầm 18 hình nền về mùa xuân của thiên nhiên, của đất trời hội tụ siêu đẹp

Thời gian mùa xuân được coi là thời gian của sự phát triển, sự hồi sinh của cuộc sống mới (cho cả động và thực vật) và một chu kỳ sống mới lại bắt đầu.

Thời gian mùa xuân được coi là thời gian của sự phát triển, sự hồi sinh của cuộc sống mới (cho cả động và thực vật) và một chu kỳ sống mới lại bắt đầu. Một trong các ngày lễ quan trọng của nhiều nền văn minh trên thế giới là lễ đón mừng năm mới, diễn ra vào mùa xuân; ví dụ như Tết Nguyên Đán ở Việt Nam.

Đẹp sáng ngần và vui ngấn lệ là những mùa Xuân mới chỉ ánh niềm tin và còn khép nụ tương lai. Ấy là lẽ phải. Lẽ phải cũng là cái lý ấy, không phải là cái lý trừu tượng, lạnh lùng của khối óc, mà cái lý sống động, gần gũi, cái lý của trái tim, cái lý phải chăng hợp cho ta, mà cũng hợp cho người.
Tự đất trời Việt Nam, tự cuộc đời Việt Nam, chúng ta đã tạo ra mùa Xuân nên thơ, ý thơ. Chúng ta ưa đốt cháy cây đời bằng chồi biếc và mầm xanh đang nhú. Có lẽ vì thế mà chúng ta thấy vui hơn để sống cho trang trọng, để đón nguồn rung cảm và hy vọng vơi đầy.

Backgroud Đẹp đã sưu tầm những hình ảnh thiên nhiên siêu đẹp gửi tới các bạn:
Để lại bình luận