You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Bộ 22 hình nền động vật về những chú sóc đáng yêu và tinh nghịch

Thiên nhiên tươi đẹp luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nghệ sĩ sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật phong phú. Những nhiếp ảnh gia nổi tiếng đã nhanh tay chớp lấy những khoảnh khắc đùa nghịch của chú sóc tinh nghịch trong khu vườn để cho ra đời bộ ảnh động vật tuyệt đẹp.

Có hơn 200 loài sóc trên thế giới, ngoại trừ Australia. Sóc xám phương Đông có nguồn gốc từ miền đông và miền trung tây Mỹ và các miền đông của Canada. Loài sóc đáng yêu có nhiều đặc điểm khác khiến người ta mê mệt

Sóc là loài thú hiền lành, nhanh nhẹn. Sóc con mới đợc sinh ra rất nhỏ, chỉ nhỉnh hơn ba ngón tay chụm lại một tí. Lông của chúng màu vàng nâu có sọc màu đen, vắt dọc qua thân hình như một cái áo choàng dạ hội thời trang.. Đuôi của chúng màu vàng nâu, nhạt hơn lông ở thân mình một chút. Có lẽ bộ phận đẹp nhất của sóc là cái đuôi xù dựng lên hình dấu hỏi ngược. Khuôn mặt những chú sóc luôn có vẻ láu lỉnh, mắt hơi xếch, viền quanh khoé mắt có màu nâu đen.

Loài sóc nhỏ nhất là sóc lùn châu Phi với chiều dài chỉ khoảng 12cm từ mũi đến đuôi. Mặt khác, loài sóc có kích thước khổng lồ nhất hành tinh là sóc Ấn Độ với cơ thể có thể dài tới 1,5m và là loài rất đáng sợ.

Sóc thường có chế độ ăn uống gồm các loại hạt, lá, rễ, hạt giống, và cây trồng khác; ngoài ra, chúng cũng bắt và ăn các sinh vật như côn trùng và sâu bướm. Trong khi đó, nhiều loại khác lại lang thang trên mặt đất tìm kiếm các loại hạt, quả và hoa, đồng thời ăn cả vỏ cây, trứng, hoặc chim non.

Dưới đây, Background Đẹp mang đến cho bạn bộ hình nền động vật về những chú sóc vô cùng duyên dáng và đáng yêu 
Để lại bình luận