You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

Bộ 19 hình nền hoa oải hương-lavender tuyệt đẹp cho máy tính của bạn

Hoa oải hương hay còn gọi là hoa Lavender, loài hoa có màu tím rất đặt trưng tại Anh Quốc. Người ta dùng loại hoa này để sản xuất ra nhiều sản phẩm phục vụ cho đời sống con người.

Oải hương là một trong những loài thảo mộc thiêng liêng giữa mùa hè, và nó còn tượng trưng cho điều may mắn. Và nếu rắc tung những bông oải hương khô trong nhà, chúng sẽ mang lại sự bình yên, hoà thuận.

Xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải, hoa oải hương đã trở thành một loài hoa đặc trưng của mùa hè ở nhiều nước Châu Âu. Từ hàng trăm năm trước, oải hương đã là loài hoa tượng trưng cho tình yêu nồng nàn và chung thủy. Chúng cũng được cho là loài hoa mang lại may mắn. Theo quan niệm cổ xưa, những bông oải hương khô được rắc trong nhà sẽ đem lại sự bình yên, hoà thuận cho gia đình.

Cây oải hương - Lavender là loại cây bụi thường niên có mùi thơm nồng. Tên khoa học của nó Lavendula từ tiếng Latin lavare có nghĩa là rửa (to wash). Hoa oải hương có cuống hoa dài, màu xám và có góc cạnh, vỏ cây dẹt. Lá mọc đối nhau, không có cuống và được phủ một lớp lông tơ mịn. Hoa oải hương có màu tím hoa cà, ống hoa được sắp xếp liên tục vòng quanh cuống hoa.

Hoa lavender mang ý nghĩa của sự thủy chung ! Và còn có người cho rằng hoa oải hương mang hàm ý là sự nghi ngờ, nhưng người Trung Quốc lại nói hoa oải hương hàm chứa ý nghĩa “chờ đợi tình yêu”.

Hãy cùng Background Đẹp chiêm ngưỡng bộ hình nền hoa oải hương đẹp lung linh và tải những bức hình đẹp nhất cho máy tính của bạn để cuộc sống thêm tươi đẹp hơn.
Để lại bình luận