You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Background máy tính

22 hình nền đẹp nhất về loài Minion gây "rụng tim" bao người

Không sở hữu vẻ long lanh điển trai, dáng vẻ lù đù 1 mẩu màu vàng của Minion cũng khiến bao cư dân đổ gục, hãy cùng backgrounddep.com khám phá nha!

Được biết tới như những phụ tá của Gru trong kế hoạch "cướp mặt trăng" vĩ đại nhưng Minion thực chất đã có mặt trên Trái Đất từ thời xa lắc xa lơ. Được tiến hóa thành thực thể từ những DNA đột biến, Minion đã sinh sống từ thời tiền sử và chỉ có một mục tiêu duy nhất: "tìm ra và cung phụng ông chủ xấu xa nhất mà chúng có thể biết". Những gì thốt ra từ miệng Minion đa phần đều là vô nghĩa, nhưng đó là ngôn ngữ riêng của chúng, đó đơn giảng chỉ là sự hòa trộn của những từ có âm thanh kì cục và hay ho chứ chẳng cần phải có ý nghĩa gì cả. Một ngày làm việc hiệu quả của Minion là giúp đỡ chủ nhân của chúng làm một việc xấu xa, đúng như tiêu chí mà tổ tiên Minion đã đề ra. Dù cho có đầu óc đơn giản nhưng các Minion rất giỏi trong việc chế tạo và sử dụng vũ khí, điều khiển máy móc và thậm chí còn lái được cả xe, chúng sẵn sàng giúp chủ nhân mình thực hiện những kế hoạch "ma quỷ" và đặc biệt thích được khen. Bản chất của Minion là nghịch ngợm, do vậy chúng thích mê việc trêu chọc lẫn nhau, thử những điều mới lạ và xây dựng những công trình mới. Ngoài ra, bất cứ thứ gì liên quan tới ... mông đều có thể khiến Minion "phát cuồng" bởi chúng thấy những câu chuyện về vòng ba là vô cùng hài hước.

Đáng yêu và dễ thương như vậy làm sao bạn có thể bỏ qua được bst Minion hài hước này chứ, hãy cùng Background đẹp thường thức và tải về nha!
Để lại bình luận